Máy lạng gỗ ngang MJ3071

Máy lạng gỗ ngang MJ3071

  • Hãng: Funing
  • Mã sản phẩm: MJ3071
Giá: Liên hệ

Aquavie tự hào là đơn vị cung cấp máy chế biến gỗ số 1 tại Việt Nam, phân phối cho tất cả các tỉnh thành như: Hà Nội, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh… LH: 0983132389.

may-lang-go-ngang

Thông số kỹ thuật của máy lạng gỗ ngang MJ3071

- Kích thước gia công : 500 x 500mm
- Đường kính lưỡi cưa : 710mm
- Tốc độ lưỡi cưa : 31m/s
- Công suất : 18,5kw
- Kích thước máy : 3000 x 2550 x 2350mm
- Trọng lượng máy: 2000kg

Giới thiệu về máy lạng  gỗ ngang

Trong ngành sản xuất và chế biến đồ gỗ, các loại máy lạng đóng một vai trò quan trọng để chế biến ra những mẫu ván lạng đa dạng về kích thước và độ dày mỏng. Những loại máy này thường được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Đức, Hà Lan, Trung Quốc, Nhật Bản hay Đài Loan... hoặc một số máy được gia công tại Việt Nam. Tuy nhiên, các sản phẩm máy lạng gỗ ngang nhập khẩu vẫn chiếm ưu thế và được sử dụng rộng rãi nhất.

Vai trò quan trọng của máy lạng gỗ ngang trong quá trình chế biến gỗ

Các loại gỗ tự nhiên như cao su, thông, tràm, bạch đàn, óc chó sau khi được khai thác sẽ được chia thành những tấm gỗ bằng phẳng và được đưa vào máy lạng cắt thành những tấm ván bóc nhỏ có độ dày theo ý muốn.

Thị trường nước ta hiện đang có khá nhiều loại máy được tích hợp công nghệ cao. Máy có tốc độ lạng lên tới hơn 40 mét/phút, năng suất trong 8h làm việc có thể tạo ra gần 20m3 và toàn bộ hệ thống được điều khiển tự động, rất ít có sự tác động của con người.

Với sự xuất hiện của máy lạng ván ngang đã tiết kiệm được rất nhiều sức người, sức của. Không còn phải chế biến thủ công như trước đây, mọi hoạt động đều được thực hiện trên một dây chuyền cho hiệu quả công việc cao hơn và làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Các tấm ván qua máy lạng cho kích thước đều nhau, bề mặt nhẵn mịn, sau đó được phơi khô để vận chuyển đến các cơ sở sản xuất đồ gỗ.

Ngày nay, ván lạng đang trở thành một vật liệu thay thế hoàn hảo cho gỗ tự nhiên. Việc sử dụng ván lạng được xem là một bước tiến mới trong thi công đồ nội thất vừa đảm bảo tính hiệu quả, tính kinh tế, độ bền đẹp, giá cả phải chăng mà còn bảo vệ các loài gỗ quý và hệ sinh thái môi trường.

Có thể nói, sự ra đời của các máy lạng gỗ ngang như một bước quan trọng để tạo ra những sản phẩm ván lạng tốt nhất và thẩm mỹ nhất.

Liên hệ tìm hiểu thông tin và mua máy lạng ngang tại công ty Aquavie

Văn phòng đại điện : Số 25, Ngõ 2, Đại lộ Thăng Long , Hà Nội

Số điện thoại: 0466.578.928

Showroom 1: Trạm Trôi-Hoài Đức-Hà Nội.

Showroom 2: KCN Bình Phú, Thạch Thất, Hà Nội.

Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!
    Không tốt           Tốt
 
 

Tags: máy lạng gỗ ngang MJ3071, máy lạng gỗ ngang, máy chế biến gỗ công nghiệp